Câu Chuyện Về Những Ác Linh (Phần 2) tập 2

Malevolent Spirits: Mononogatari Season 2
Lượt xem: 4,328
Cập nhật: 12 / 12 tập
Khi các linh hồn đến với thế giới con người, nếu sở hữu những đồ vật cũ thì sẽ có được một dạng vật chất: Tsukumogami. Tính cách của mỗi Tsukumogami là khác nhau: hiền lành, bạo lực hoặc cũng có thể đang ở giữa ranh giới thiện ác. Để nhân giới yên bình, gia tộc Saenome được sinh ra nhằm dẫn dắt các linh hồn về thế giới của họ.
Kunato Hyouma, một thành viên của gia tộc, nhưng lại có ác cảm vô cùng sâu sắc với các Tsukumogami, bởi lẽ có một Tsukumogami đã cướp đi một thứ cực kì quan trọng đối với cậu. Sợ rằng sự tức giận và thô bạo của Hyouma khi đối xử với những linh hồn có thể dẫn đến chuyện không may nên ông của cậu đã gửi cậu đến sống ở Kyoto cùng với Nagatsuki Botan, một cô gái sống hòa thuận với Tsukumogami như một gia đình vậy. Liệu Hyouma có thể học cách kiểm soát cảm xúc của mình khi đối mặt với các Tsukumogami, hay linh hồn của cậu sẽ bị ám ảnh bởi cơn thịnh nộ mãi mãi?
Câu Chuyện Về Những Ác Linh (Phần 2)Malevolent Spirits: Mononogatari Season 2phim Câu Chuyện Về Những Ác Linh (Phần 2) Câu Chuyện Về Những Ác Linh (Phần 2) tập 2 Câu Chuyện Về Những Ác Linh (Phần 2) tập 12Câu Chuyện Về Những Ác Linh (Phần 2) mới nhất Câu Chuyện Về Những Ác Linh (Phần 2) Vietsub Câu Chuyện Về Những Ác Linh (Phần 2) FHD